Ý nghĩa và vị trí đặt bình gốm sứ chu Đậu hợp phong thủy

Sản phẩm mang đến sự sang trọng, nhiều ý nghĩa cho gia chủ

Bình gốm sứ Chu Đậu là một trong những sản phẩm gốm sứ cao cấp tại Việt Nam. Những chiếc bình này đã có từ rất lâu đời và mỗi chiếc lại mang một vẻ đẹp, nét độc đáo cũng như ý nghĩa riêng. Ngoài ra những chiếc bình này cũng là sản phẩm phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn là đồ trang trí nội thất, quà tặng người thân, sếp, đồng nghiệp. Vậy ý nghĩa thực sự và vị trí đặt bình gốm hợp phong thủy nhất là như thế nào?

Sản phẩm mang đến sự sang trọng, nhiều ý nghĩa cho gia chủ

Sản phẩm mang đến sự sang trọng, nhiều ý nghĩa cho gia chủ

Ý nghĩa của bình gốm sứ Chu Đậu

Bình gốm sứ Chu Đậu hầu hết được thiết kế với dáng bình phình to kết hợp với miệng bình nhỏ. Đây cũng chính là thiết kế tượng trưng cho việc hút tài lộc, may mắn vào và được giữ lại, không hề mất đi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay kiểu dáng thiết kế của mẫu bình này cũng vô cùng đa dạng, khách hàng có thể tùy thuộc vào yêu cầu của mình để lựa chọn mẫu bình phù hợp nhất. 

Màu sắc của bình gốm Chu Đậu đa phần có màu trắng ngà mang đến sự trang nhã được vẽ hoa văn kiểu chìm bằng vàng 24k nổi bật đậm nét Việt Nam. Những hình ảnh được tái hiện trên bình gốm đều rất chân thực và gần gũi với đời sống của người Việt. Mỗi hình ảnh cũng mang đến những ý nghĩa khác nhau mà người nghệ nhân muốn nhắn gửi đến khách hàng. Ngoài ra những bình gốm này trong phong thủy còn mang ý nghĩa rất tuyệt vời đó là thu hút vận may, tài lộc cũng như những thành công trong cuộc sống.

Chính vì những lý do trên đây mà sản phẩm gốm sứ Chu Đậu được nhiều người biết đến. Khách hàng tìm mua bình gốm để làm quà tặng cho người thân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khai trương,.. rất ý nghĩa và mang tính thẩm mỹ cao. Quà tặng này vừa mang đến lời chúc may mắn, thành công lại mang đến cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp. 

Vị trí đặt bình gốm Chu Đậu phong thủy

Đối với những sản phẩm phong thủy việc đảm bảo được tính phong thủy là điều quan trọng nhất để mang lại những tác dụng tuyệt vời. Đối với bình gốm phong thủy Chu Đậu cũng vậy chúng ta cần đáp ứng được những nguyên tắc nhất định trong phong thủy. Đối với bình gốm sứ Chu Đậu bạn cần chơi theo cặp, không nên chơi đơn lẻ. Bình cần đặt ở vị trí đắc địa, nơi sinh nguồn may mắn về tài lộc cho bạn đồng thời mang đến sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Nếu như cẩn thận bạn hãy mời thầy về xem cũng như xác định vị trí tốt nhất. 

Bình Chu Đậu nên đặt tại hướng Tây Nam của ngôi nhà bởi nó thuộc hành Thổ. Bạn không nên đặt bình tại hướng cửa chính ra vào để tránh sự hao hụt tài lộc.. Ngoài ra nếu như có khách đến chơi thì bạn cũng không nên cho người lạ đụng vào, nếu như muốn đụng cần có sự cho phép của gia chủ. Những lưu ý này khá quan trọng nếu như bạn là người có khái niệm về phong thủy thì không nên bỏ qua, để tránh những điềm xấu và giảm hiệu quả của bình phong thủy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm sứ Chu Đậu tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. 

Decopro là một trong những cửa hàng quà tặng phân phối độc quyền gốm Chu Đậu tại Hà Nội. Nếu như bạn có ý định mua những sản phẩm gốm Chu Đậu hoặc các sản phẩm decor hoặc thuê đồ decor bạn hãy đến với shop quà tặng của chúng tôi. Chắc chắn với những sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ đem đến cho  bạn sự hài lòng nhất. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://pcatt.net/