WEBDRAMA BÌNH MINH NƠI HOÀNG HÔN – TẬP 1 [PHIM TÌNH CẢM HÀI] | NÀNG PƠ LANG FILM – Eng SubWEBDRAMA BÌNH MINH NƠI HOÀNG HÔN – TẬP 1 [PHIM TÌNH CẢM HÀI] ( Full HD) | NÀNG PƠ LANG FILM – Eng Sub

Là phụ nữ, ai cũng ước mơ có một gia đình hạnh phúc, một mái ấm yên bình. Nhưng trớ trêu thay, ông trời lại không để cho những chị em như chúng ta được thực hiện ước mơ đó. Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi của chúng ta nhiều thứ, làm cho mẹ lìa xa con, vợ lìa xa chồng, con lìa xa ba mẹ. Nhưng những cái đó không phải dìm chúng ta xuống vũng bùn, dập tắt đi ngọn lửa hi vọng trong ta. Chúng ta còn sống, chúng ta còn hơi thở thì chúng ta sẽ phải sống cho trọn vẹn.

Bộ phim “Bình minh nơi hoàng hôn” sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn lạc quan, sự phấn đấu không ngừng nghỉ để chiến đấu lại với bệnh tật, để giành lấy những tháng ngày hạnh phúc dù là ít ỏi.

Câu chuyện tình cảm động giữa cô gái kém may mắn Thụy và chàng trai Việt kiều Eric là món quà dành cho tất cả những bệnh nhân đã và đang từng ngày chiến đấu với ung thư, thông điệp gửi đến các bạn là: Đừng bao giờ bỏ cuộc, đừng bao giờ bi quan, liều thuốc chống lại ung thư tốt nhất chính là tinh thần vui vẻ lạc quan.

Nàng Pơ Lang hi vọng bộ phim sẽ mang đến cái nhìn khác về căn bệnh ung thư cho tất cả mọi người.
————————————————–
👉 Subscribe for more:
👉 Fanpage :
👉 Fanpage :
————————————
Giám Đốc Sản Xuất :
Nàng Pơ Lang:
Đạo Diễn :
Trần Thế Nhân:
NJ Minh Nhựt:

Diễn Viên:
Nàng Pơ Lang:
NJ Minh Nhựt:
Linh Suri:
Thanh Phú:
Lộc Trần:
Nguyễn Thành Nhật :
—————————————————–
👉 Liên Hệ Hợp Tác : nangpolangfilm@gmail.com

*****Xin vui lòng không RE-UPLOAD video này*******
#nangpolang #BMNHH #binhminhnoihoanghon #phimtinhcam2019 #phimhai

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/bat-dong-san/