[VISA MỸ] ĐI MỸ ĐỂ LÀM GÌ? CÂU HỎI ĐÁNH RỚT RẤT NHIỀU NGƯỜI PHỎNG VẤN VISA MỸ – VYC TRAVELĐI MỸ ĐỂ LÀM GÌ? CÂU HỎI ĐÁNH RỚT RẤT NHIỀU NGƯỜI PHỎNG VẤN VISA MỸ

Xem thêm bài viết:

🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Hầu như tất cả các đương đơn khi bước vào Phỏng vấn Visa Mỹ đều nhận được câu hỏi “Anh / Chị đi Mỹ để làm gì?” Đây là câu hỏi tưởng chừng như rất dễ dàng và đơn giản nhưng lại là nguyên nhân khiến nhiều người bị rớt Visa Mỹ trong oan uổng. Vậy, tại sao câu hỏi này lại mang tính chất quan trọng đến như vậy?

Phỏng vấn Visa Mỹ dù chỉ diễn ra trong môt thời gian rất ngắn. Lúc này, Viên chức Lãnh Sự thường sẽ chỉ hỏi đương đơn một vài câu, từ đó cùng với hồ sơ của đương đơn mà đưa ra đánh giá rằng người này có thể được cấp Visa Mỹ hay không.

Và câu hỏi “Anh / chị đi Mỹ để làm gì?” nhằm xác định yếu tố quan trọng đầu tiên (lý do đương đơn sang Mỹ) và những câu hỏi sau sẽ là phần vấn đáp để chứng minh cho Lãnh Sự Quán mục đích của chuyến đi ấy. Bạn sẽ sang Mỹ để làm gì? Để du lịch khám phá Xứ sở Cờ Hoa, đi công tác, tham gia khóa học do công ty của bạn ở Việt Nam đề xuất hay thăm người thân đã lâu không gặp, hoặc du lịch kết hợp thăm thân,… Bạn cần phải trình bày một cách rõ ràng với Lãnh Sự Quán ngay từ khi nhận được câu hỏi đầu tiên này, rồi mới đến những thông tin chi tiết hơn về chuyến đi Mỹ của bản thân mình ở những câu trả lời sau, rằng bạn sẽ đi Mỹ theo đúng mục đích đề ra như lúc đầu, những gì có thể đảm bảo điều đó và việc bạn chắc chắn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Xem thêm bài viết:

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

Website:
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Ms. Hạnh (+84) 917 517 639

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/