VIDEO#2 ★ N400 – NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN THƯỜNG GẶP ★ THI QUỐC TỊCH MỸ 2020 ★ VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI@THI QUỐC TỊCH MỸ #thiquoctichmy2020 Video ôn tập phần N400 với những câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn quốc tịch mỹ, đồng thời hướng dẫn cách trả lời cho mỗi câu hỏi đó.

Mến chào các Cô Chú, Anh Chị và các bạn!

Đây là danh sách tất cả những gì mọi người cần phải học để đậu buổi phỏng vấn Quốc Tịch của mình. Hãy dành thời gian học thật kỹ các video vì đây là một cuộc thi rất quan trọng cho những ai muốn sống và làm việc hợp pháp ở Mỹ. Thi một lần dùng một đời nên xin mọi người hãy cố gắng nhé! (Chỉ cần học hết ở đây là đủ, không cần tìm kiếm thêm).

– 100 Civics Questions:

– N400 form:

– Reading and Writing:

– What Mean:

– Yes – No Questions:

– Buổi Thi Mẫu:

Tất cả các Video đều được thực hiện với mục đích chính là giúp đỡ cộng đồng Việt Nam học thi Quốc tịch dễ dàng hơn, đặc biệt là những người không giỏi tiếng Anh. Dù không hoàn hảo nhưng mỗi video đều là công sức và tấm lòng của các bạn trong nhóm. Xin hãy trân trọng nó bằng cách bấm THEO DÕI KÊNH để ủng hộ nhóm, và tặng các bạn trong nhóm một lượt LIKE để các bạn ây thấy cống hiến của mình đã đến được với mọi người.

Nhóm luôn có các bạn online mỗi ngày để kiểm tra bình luận và giải đáp thắc mắc cho các Cô Chú Anh chị, xin hãy bình luận một câu gì đó mỗi ngày xem như chào nhau và chúc nhau một ngày tốt lành cũng như mạnh dạng đặt câu hỏi nếu có bất cứ thắc mắc gì trong lúc học. Các bạn trong nhóm hứa sẽ trả lời ngay trong ngày. Xin cảm ơn và chúc các Cô Chú Anh chị một ngày thật nhiều niềm vui!

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/