TVC 30s Sonasea Vân Đồn Harbor City Ver 122019Với thế “tọa sơn – hướng hải” rộng mở về phía vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu 02 km đường bờ biển hoang sơ tuyệt mỹ cùng địa hình cao dần, thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.
Được quy hoạch trên diện tích 358.3ha với những sản phẩm du lịch đa dạng mang đẳng cấp quốc tế, Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong nước và quốc tế cũng như vùng đất hứa “vượng tài, đắc lộc” cho nhà đầu tư.

Sonasea Vân Đồn Harbor City là khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* đầu tiên tại khu kinh tế Vân Đồn, nơi đây sẽ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước với hệ thống 1000 phòng khách sạn cao cấp được quản lý bởi tập đoàn Accor với các thương hiệu: Pullman, Novotel, Ibis Style, các tiện ích thượng lưu như bến du thuyền, khu đảo nghỉ dưỡng cao cấp riêng tư Sonasea Island Retreat. Các khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, khu công viên chủ đề, bên du thuyền, phố đi bộ khu mua sắm, trung tâm hội nghị quốc tế, tất cả sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp dành cho du khách trong và ngoài nước.

MỘT SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN CEO

shoptel.sonaseavandonharborcity.vn

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-lich/