[TUT] Chụp ảnh món ăn đẹp với ánh sáng tự nhiên || Danny Nguyen PhotographerThông tin khóa học tháng 10/2018 của Danny Nguyen Academy

——————————————-
Trong video clip này, Danny sẽ thực hiện thử thách mà food stylist Nguyên Bùi đưa ra là phải chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp đạt chuẩn menu nhà hàng nhưng lại với setup đơn giản nhất.

Địa điểm để Danny thực hiện thử thách này là nhà hàng Morico. Vì ở đây này có khu vực ăn uống ngoài trời nên Danny sẽ tận dụng luôn ánh sáng tự nhiên cho buổi chụp ảnh món ăn nhà hàng và không cần thêm bất cứ đèn hỗ trợ nào nữa.

Tuy nhiên để hình ảnh chụp món ăn đạt được những yêu cầu nhất định thì Danny sẽ cần vài phụ kiện đi kèm. Hãy cùng xem combo Danny chuẩn bị bao gồm những gì nhé! Tất cả chỉ nằm gọn trong 1 balo mà thôi:

Camera/ Máy ảnh chụp ảnh món ăn: Fujifilm X-T2
Lens / Ống kính chụp ảnh món ăn: Fujifilm XF 80mm f/2.8 R LM OIS WR Macro Lens
1 giấy bìa màu đen
1 giấy bìa màu bạc
1 tản sáng

Vậy là chỉ với combo đơn giản như trên là chúng ta có thể có được 1 set up đơn giản và nhanh chóng cho concept chụp ảnh món ăn ngoài trời rồi đúng không nào?

Nếu có thể hãy chia sẻ với Danny những hình chụp ảnh món ăn đẹp do bạn thực hiện qua trang Facebook này nhé:

Ngoài ra, bạn có thể vào website của Danny để xem thêm nhiều hình và mẹo chụp ảnh đẹp do chính Danny thực hiện
Website: www.dannynguyenphoto.com

Subscribe HERE:

* digital photography tips
* digital portrait photography
* photography tips
* portrait photography
* portrait photography techniques
* portrait photography tips
* portraiture photography tips
* tips for portrait photography

Tags: chụp ảnh món ăn, chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, chụp ảnh món ăn đẹp, cách chụp ảnh món ăn đẹp, dịch vụ chụp ảnh món ăn, chuyên chụp ảnh món ăn, chụp ảnh món ăn nhà hàng, các kiểu chụp ảnh món ăn đẹp, cách chụp ảnh món ăn, cách chụp ảnh món ăn ngon, hướng dẫn chụp ảnh món ăn, food photography, morico, morico restaurant, nhà hàng morico, Fujifilm X-T2, macro lens, 80mm, Fujifilm Lens, kỹ thuật chụp ảnh món ăn, setup chụp ảnh món ăn

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/am-thuc/