Trò chơi xếp khối kiểu mới BlockuDokuTrò chơi xếp khối kiểu mới BlockuDoku là trò chơi xếp theo hình dọc, hình ngang và từng ô một khi được lấp đầy.

BlockuDoku là sự kết hợp tuyệt vời giữa sudoku và trò chơi câu đố bằng gỗ. Đó là câu đố đơn giản nhưng đầy thách thức mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Trượt các khối để hoàn thành các đường và hình vuông để loại bỏ chúng. Giữ cho bảng sạch sẽ và đánh bại kỷ lục điểm số của bạn.

Tính năng

✔ Bảng 9×9. Di chuyển các khối câu đố trên lưới 9×9, vốn quen thuộc với tất cả những người hâm mộ sudoku, để tạo thành các đường thẳng và hình vuông.
✔ Các khối có hình dạng khác nhau. Xếp các khối trên bảng một cách chiến lược để phá hủy chúng và giữ cho bảng sạch sẽ.
✔ Hoàn thành Thử Thách Hàng Ngày để giành được các cúp độc đáo.
✔ Chủ đề màu sắc. Chọn trò chơi khối tối giản hoặc một câu đố khối gỗ cổ điển.
✔ Mục tiêu đầy thách thức. Đừng bao giờ ngừng thử thách bản thân – cố gắng đánh bại kỷ lục điểm số của bạn hoặc cạnh tranh với bạn bè.
✔ Kết hợp. Làm chủ trò chơi bằng cách phá hủy vài thành phần chỉ bằng một nước đi.
✔ Chuỗi. Ghi nhiều điểm hơn bằng cách phá hủy các thành phần bằng một vài nước đi liên tiếp.
✔ Cơ chế độc đáo. BlockuDoku được tạo ra để trở thành một sự kết hợp cực kỳ thành công của sudoku và câu đố khối gỗ.
✔ Lối chơi cuốn hút. Chơi khi bạn buồn chán hoặc muốn rèn luyện trí não – mọi lúc, mọi nơi.

Làm thế nào để trở thành bậc thầy BlockuDoku?

Không có giới hạn thời gian, vì vậy không cần vội vàng. Hãy suy nghĩ trước một bước nếu bạn gặp một nước đi khó. Có thể đó là nước đi cuối cùng của bạn.

Cố gắng đặt các khối gỗ cổ điển lên bảng để phá hủy các đường thẳng hoặc hình vuông 3×3 với mỗi nước đi để tránh không lấp đầy bảng.

Tìm trải nghiệm thiền của bạn bằng cách cân bằng giữa việc phá hủy các hình nhanh nhất có thể và đạt nhiều tổ hợp và chuỗi nhất để ghi điểm cao hơn.

Tại sao chơi trò chơi này?

Trò chơi xếp hình trượt BlockuDoku được tạo ra cho những người muốn thư giãn và rèn luyện trí não cùng một lúc. Nó bao gồm sự kết hợp của nhiều quy mô và độ phức tạp khác nhau cùng với lối chơi lôi cuốn đơn giản. Cho dù bạn mệt mỏi hay xuống tinh thần, một vài lượt chơi trò chơi xếp hình trượt BlockuDoku sẽ giúp bạn vui lên và thư giãn tâm trí.

Nếu bạn thích các trò chơi xếp khối hoặc phá khối hoặc trò chơi xếp khối lục giác, thì BlockuDoku là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy tạm hoãn công việc hàng ngày và chặn lại những suy nghĩ tồi tệ bằng cách đắm mình trong trò chơi trí não này. Chắc chắn bạn sẽ không buồn chán! Giảm căng thẳng hoặc rèn luyện trí não của bạn với một trò chơi BlockuDoku thư giãn nhưng đầy thách thức mọi lúc, mọi nơi!

Đây là một trong những trò chơi hay nhất trên thị trường để giải phóng năng lượng.

Hãy dùng thử và thưởng thức nếu bạn yêu thích các trò chơi đối tượng ẩn!

Cảm ơn vì các bạn đã xem Video Games 3D của tôi. Nếu thấy hay thì hãy cho tôi 1 like, 1 subscribe, và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức video của tôi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn video của tôi tiếp theo!

Tải miễn phí tại:

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/game/