Trình quản lý tải xuống trực tuyến 6.38 Build 3 Complete

Internet Download Manager 6.38 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Đây là hoàn tất cài đặt ngoại tuyến cài đặt ngoại tuyến của trình quản lý tải xuống Internet (IDM) cho PC Windows 32 bit 64 bit. IDM nằm trong Công cụ Internet, cụ thể hơn là trình quản lý tải xuống. Phần mềm này là tài sản trí tuệ của Tonec Inc.

Xem lại toàn bộ trình quản lý tải xuống Internet

Phần mềm quản lý tải xuống trực tuyến và một công cụ rất hữu ích với công nghệ tải xuống nhiều bên an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn từ Internet như video, nhạc, trò chơi, tài liệu và những thứ quan trọng khác đối với tệp của bạn. Tải xuống phần mềm KaranPC IDM phiên bản đầy đủ miễn phí có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh và tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và tải xuống đồ họa. Khôi phục và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho Internet Download Manager trở nên thuận tiện và dễ sử dụng. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, IDM phân đoạn các tệp được tải xuống động trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung và các bước đăng nhập để có hiệu suất tăng tốc tốt nhất. idm toolkit 3.9

idm đầy đủ idman638build3.exe

Tính năng Trình quản lý tải xuống trực tuyến (IDM) Đầy đủ
Internet Download Manager 6 hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tải xuống với một tính năng độc đáo. ” Tích hợp trình duyệt nâng cao “.

Phân khúc động và hiệu suất.

Tải xuống dễ dàng với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt của mình, IDM Full sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

Tăng tốc độ tải xuống. IDM có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần với công nghệ phân đoạn tệp động thông minh.

Tải xuống CV. “Trình quản lý tải xuống từ Internet” sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại.
YouTube grabber. “IDM” có thể quay video FLV từ các trang phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.

Kéo và thả. Bạn chỉ có thể kéo và thả các liên kết đến IDM và kéo và thả các tệp đã tải xuống từ Internet Download Manager 6.

Trình quản lý Internet Tải xuống miễn phí

Tự động quét chống vi rút. Trình kiểm tra chống vi-rút giúp các tệp tải xuống của bạn không có vi-rút và Trojan.
Tích hợp trình duyệt nâng cao. Khi được bật, chức năng này có thể được sử dụng để tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Bộ lập lịch tích hợp. IDM có thể kết nối Internet đúng lúc, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

IDM bao gồm một trang web spider và grabber. IDM tải xuống tất cả các tệp cần thiết được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ: tất cả ảnh từ một trang web, hoặc tập hợp con của các trang web hoặc trang web hoàn chỉnh để xem ngoại tuyến. Bạn có thể lập lịch nhiều dự án chụp để chạy một lần tại một thời điểm cụ thể, dừng tại một thời điểm cụ thể hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

IDM Full hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và FTP proxy.
IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM và Keberos. Do đó, IDM có thể truy cập nhiều máy chủ internet và máy chủ proxy bằng đăng nhập và mật khẩu.

Tải xuống tất cả các tính năng. IDM có thể thêm tất cả các nội dung tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Có thể dễ dàng tải lên nhiều tệp với chức năng này.
Tải xuống danh mục. IDM có thể được sử dụng để tổ chức tải xuống tự động bằng các danh mục tải xuống cụ thể.
Hạn chế tải xuống. Tải liên tục với chức năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại Chính sách truy cập công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.
IDM 6.38 là đa ngôn ngữ.