Top 5 ngôi chùa sở hữu nhiều bí ẩn tâm linh nhất Bình Dương | Quang Chau🌐 Cảm ơn bạn đã mời tôi 1 ly cafe và hỗ trợ tôi duy trì kênh vì bạn mới vừa ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh của Quang Chau.
🐋
🐋
🐋

🌐 Top 5 ngôi chùa sở hữu nhiều bí ẩn tâm linh nhất Bình Dương | Quang Chau

Ở Bình Dương không chỉ nổi tiếng về một thành phố mới với tốc độ phát triển rất nhanh và một trong những địa điểm gần Sài Gòn, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài những địa điểm tham quan du lịch, vùng đất Bình Dương còn có rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng, rất nhiều câu chuyện tâm linh bí ẩn được truyền tụng từ nhiều đời. Quang đã đi hết 5 ngồi chùa ấy, để hôm nay tổng hợp lại và chia sẻ với các bạn. Mong rằng video sẽ không làm các bạn thất vọng và có thêm một chuyến du lịch tâm linh thú vị nhá.
Chùa Châu Thới trên núi Châu Thới, chùa Thái Sơn trên núi Cậu, chùa có tượng Phật nằm trên mái dài nhất châu Á là chùa Hội Khánh, chùa có tượng phật Bồ Đề Đạt Ma làm bắng tóc của Phật tử là chùa Tây Tạng hay chùa Bà Thiên Hậu với lễ hội tháng giêng lớn nhất miền Nam… là những ngôi chùa đặc biệt chỉ có ở Bình Dương.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-lich/