Tình Chúa Trung Kiên ✝ Lời nhạc: Đức Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn NăngBài hát Tình Chúa Trung Kiên được chính Đức TGM Giuse Nguyễn Năng viết lời. Bài hát này đã được sử dụng trong thánh lễ nhận chức Tổng Giáo Phận Sài Gòn của Đức TGM Giuse Nguyễn Năng, tại nhà thờ Chính Toà Đức Bà Sài Gòn.
(Nguồn hình ảnh và file mp3 từ Internet)
———————————–
Link youtube:
Link Facebook:
hoặc Fanpage:
——————————
Lời nhạc:
ĐK. Chúa vẫn trung thành mãi, dù thời gian bao năm biến thay, dù lòng ta nghi nan hững hờ. Vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương.

1. Một ngày nào mà ta chối Ngài, Ngài phải đành lòng mà chối ta. Nhưng dù ta bất tín, dù ta phản bội, Ngài cũng vẫn trung thành, vì Ngài không thể chối chính mình.

2. Người mẹ nào từ bỏ con mình, cạn tình cùng kẻ mình đã sinh. Nhưng dù ai giết chết tình yêu người mẹ, thì Ta vẫn muôn đời, chẳng hề quên kẻ Ta xót thương.

3. Rồi ngày nào mà ta thất vọng, hãy hồi tưởng từng ngày ruổi rong. Bao tình yêu cháy nóng, kỳ công chất chồng, lòng sẽ vững như đồng, cậy vào ân tình Chúa thắm nồng.

4. Và ngàn điều lòng không dám mơ, và nghìn điều lòng chẳng dám ngờ, những điều ta bỡ ngỡ, lòng ta sững sờ, Ngài sẽ đoái thi hành, vì Ngài luôn là Chúa tín thành.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/am-nhac/