Tiếng Trung Thương mại Quyển 3 Bài 2 Học viên online Uyển Vy ngày 15-4-2020Lớp học tiếng Trung Thương mại online được Thầy Vũ sử dụng giáo trình tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản quyển 3. Đây là lớp học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype được phát sóng trực tiếp trong Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster qua kênh youtube học tiếng Trung online.

Tất cả nội dung bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ trên lớp học đều được livestream ghi hình và lưu trữ trong Forum ChineMaster và máy chủ chuyên lưu trữ dữ liệu bài giảng của Thầy Vũ. Bạn nào muốn download video Full HD độ phân giải cao thì liên hệ ZALO Thầy Vũ là 0904684983 để tải về máy tính.

Giáo trình giảng dạy tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản đến nâng cao của Thầy Vũ đều được bán trên trang web học tiếng Trung online ChineMaster.

Bộ video bài giảng tiếng Trung Thương mại toàn tập cơ bản đến nâng cao đều được chia sẻ miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ. Các bạn học viên trực tuyến có thể vào kênh của Thầy Vũ xem lại và ôn tập lại những kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp.

Trong quá trình tự học tiếng Trung online trên kênh youtube Thầy Vũ, các bạn học viên gặp vấn đề thắc mắc chỗ nào thì hãy đăng bình luận đặt câu hỏi bên dưới để được giải đáp nhé.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/giao-duc/