Sách học IELTS cho người mất gốc| IELTS ALESSách học IELTS cho người mất gốc
Bạn đang tìm kiếm những tài liệu phục vụ việc học ielts? Vậy thì đừng bỏ qua cuốn sách học IELTS cho người mất gốc ngày hôm nay Thiên Ân – Anh ngữ ALES review. Những cuốn sách này sẽ giúp cho người mất gốc lập kế hoạch học tập ngữ pháp – từ vựng – phát âm, cách phát triển 4 kỹ năng, giúp các bạn luyện tập thật tốt.

Vì mất gốc và chỉ mới bắt đầu, các bạn cần học và củng cố các kiến thức Từ vựng – Phát âm – Ngữ Pháp trước để tạo được căn bản. Do đó, những tài liệu Thiên n giới thiệu sẽ cơ bản, đơn giản để các bạn luyện tập dần dần, tạo cho mình một “vốn” khá trước khi luyện đề.
Basic IELTS: Basic IELTS với đủ 4 quyển cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ cấu trúc đề thi, cách chấm điểm, nội dung thi, nó đều cung cấp cho các bạn hết. Cứ như là một trang giấy trắng vậy, các tác giả sẽ cố gắng giúp bạn viết những con chữ đầu tiên.
(Link sách:

Get Ready for IELTS:
. Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng: Listening IELTS, Speaking IELTS, Reading IELTS, Writing IELTS với 12 unit. Mỗi unit tập trung vào các chủ đề khác nhau mà rất dễ xuất hiện trong bài thi chính thức. Có tổng cộng là 12 unit trong 1 cuốn, mỗi unit lại tập trung vào các chủ đề khác nhau mà rất dễ xuất hiện trong bài thi chính thức.

Cứ sau mỗi 3 unit lại là một phần review, để mọi người có thể tổng hợp được từ mới và những kỹ năng sau 3 unit được học.

Subscribe Học IELTS cùng ALES nhận thông báo video mới nhất để không bỏ lỡ các video bài học thú vị, ngay tại link này nhé:

XEM THÊM VIDEO BỔ ÍCH KHÁC ĐƯỢC CHIA SẺ HỌC IELTS CÙNG ALES
4 mẹo học từ vựng độc nhất vô nhị:
4 điều cần làm ngay nếu bạn muốn học IELTS hiệu quả:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 13:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 14:
Cách Luyện Nghe IELTS Test 15:
===============================================================
#sachhocielts#chonguoimatgoc#IELTSALES
===============================================================
LIÊN HỆ:
Website:
Fanpage:
Group:
Hotline: 02477709888

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/