READING – IELTS 8 – TELEPATHYREADING – QUYỂN IELTS 8- TELEPATHY
-Cô Captain Bear có mộng lớn là trong năm nay sẽ làm clip giải hết các test Reading trong bộ Cambridge IELTS 14 quyển, để ai giàu nghèo giỏi dở gì cũng có thể tự học được, rồi đi thi, rồi có học bổng du học hoặc thăng tiến trong công việc.
Bắt tay vào học đi các trẻ! Lớn nhỏ gì cũng vậy! Học nhanh lên kẻo thanh xuân trôi qua nhanh lắm mà IELTS mấy chấm cũng không có!
IELTS dễ thương lắm. Ai siêng năng chăm chỉ là học được, thi được điểm mình mong muốn!
Đừng có ngồi đó than thân trách phận, trách Cha Má sao không có tiền cho mình đi học! Search google thì thiếu gì người dễ thương như Cô Captain Bear ^.^, làm clip hướng dẫn mình đủ thứ! Bản thân mình MUỐN và NỖ LỰC là được hết!
– Làm đi, rồi thấy Reading IELTS thú vị lắm các trẻ. Trong 4 kỹ năng, Listening và Reading là 2 kỹ năng có thể tăng điểm nhanh trong thời gian ôn luyện ngắn nhất. Làm trước rồi hãy xem clip Cô giải, sẽ thấm hơn là chỉ xem clip và gật gù.
-Trẻ nào thấy mình rành cái gì thì làm clip chỉ các bạn khác đi. Mình giúp các bạn khác cùng giỏi tự nhiên thấy thích lắm. Cô Captain Bear ghiền làm clip đến nỗi chỉ mong có thời gian rảnh làm clip thôi.
Link file PDF quyển 1000 từ:

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/