Phim võ thuật hồng kông mới nhất 2020 – THIẾU LÂM ANH HÙNG – TẬP 30Phim võ thuật hồng kông mới nhất 2020 – THIẾU LÂM ANH HÙNG

► Phim Full:
– Mỗi đăng kí của các bạn là động lực rất lớn để mình tiếp tục làm nhiều video hơn phục vụ các bạn ạ. Cám ơn các bạn rất nhiều.
👉 BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) MIỄN PHÍ ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ ĐỘNG LỰC MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!
Thiếu Lâm Tự thời niên thiếu phương thế ngọc là 1 trong những phim võ thuật hồng kong mới nhất 2020
Cuộc đời của anh hùng thiếu niên Phương Thế Ngọc có khá nhiều điểm ly kỳ. Theo truyền thuyết, từ lúc sinh ra, đã được mẹ tắm trong rượu thảo dược, vì vậy lớn lên trở thành người “mình đồng, da sắt”. Phương Thế Ngọc là người giỏi võ, thông minh, hồi nhỏ rất nghịch phá, nhưng là người biết đúng sai và biết bênh vực kẻ yếu. Khi còn ở tuổi thiếu niên, Phương Thế Ngọc đã bị Lôi Lão Hổ thách đấu và đã lỡ tay giết chết ông ta trong một trận huyết đấu trên trận đồ Mai Hoa Thung sau khi lập “sinh tử trạng” (nếu có bị đánh chết cũng không được kiện cáo với chính quyền địa phương sở tại). Mai Hoa Thung trận, một kỹ pháp giao đấu trên các cọc tròn có đường kính 20–30 cm và cao 2–3 m, là sáng kiến của võ công Thiếu Lâm Tung Sơn Hà Nam trong bài quyền nổi tiếng Ngũ Lộ Mai Hoa Quyền. Do sự việc này xảy ra, Bạch Mi đạo nhân và các môn đồ của ông ta quyết truy tìm Phương Thế Ngọc để báo thù, Phương Thế Ngọc phải bỏ lên Thiếu Lâm tự để rèn luyện thêm về võ Thiếu Lâm và những kỹ pháp truyền thống của Thiếu Lâm quyền.

Theo truyền thuyết, Thế Ngọc cuối cùng đã bị Bạch Mi đạo nhân giết chết, nhằm mục đích trả thù. Không hiểu có ai đã ghét và lên án ông này một cách đầy ác ý như vậy khiến cho Bạch Mi đạo nhân trở nên “khét tiếng” là một kẻ tiểu nhân bỉ ổi và xấu xa.
Thể loại: Phim phim võ thuật hồng kông mới nhất 2020, Phim võ thuật, Phim Hay Thuyết Minh, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Bộ Hồng Kông, Phim thuật kiếm hiệp.
► Phim KIM NGỌC DAO:
► Phim VÌ EM ANH NGUYỆN YÊU CẢ THẾ GIỚI:
► Phim TÌNH SỬ ĐẠI ĐƯỜNG:
► Youtube:
#Phimvõthuậtkiếmhiệphay

👉
► Thư liên hệ cộng tác: chinaoumo@gmail.com
Phim gốc: Thiếu lâm anh hùng Phương Thế Ngọc

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/phim/