Phát hiện Đệ nhất "Xóm Sung Sướng" Bình Chánh Sài gòn ngày nay | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến Sài Gòn thì chúng ta nghỉ đến khu dân cư, xóm sài gòn với những cái tên theo ngành nghề hay cuộc sống khác nhau như xóm nghèo, xóm giàu, xóm lò gốm, xóm lò siêu, xóm chỉ…. Và hôm nay Sunny Doan phát hiện 1 xóm sài gòn đó là đệ nhất xóm sung sướng, chúng ta như lạc vào mê cung xóm này của khu dân cư cao cấp trung sơn bình chánh sài gòn với nhiều khách sạn thuê theo giờ mọc ra để phục vụ chốn hẹn hò tình yêu.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Phát hiện Đệ nhất Xóm Sung Sướng Bình Chánh Sài gòn ngày nay – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-lich/