Máy chạy bộ điện Minh Phú – thiết bị chăm sóc sức khỏe bạn nên sở hữu 

Máy chạy bộ bằng điện Pro Fitness tại Minh Phú 

Chạy bộ làm gia tăng sức đề kháng của mỗi người, tăng cường tính dẻo dai, bền bỉ, hỗ trợ các bệnh lý về tim mạch. Chạy bộ truyền thống lại lo ngại vấn đề ô nhiễm không khí, chạy bộ trong phòng tập thì lại mất thời gian, công sức đi lại và việc full máy tập. Do vậy việc sở hữu chiếc máy chạy bộ điện tại nhà do Minh Phú cung cấp sẽ giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Máy chạy bộ điện là gì?

Máy chạy bộ bằng điện là loại máy tập chạy có động cơ sử dụng nguồn điện để băng tải chuyền hoạt động. Thay vì sử dụng kết hợp sức của bộ phận tay và chân để duy trì hoạt động, loại máy chạy bằng điện hoạt động đơn giản hơn.

Người dùng chỉ cần kết nối nguồn điện, bật công tắc nguồn, lựa chọn mức chạy khởi động phù hợp với sức khỏe và tiến hành tập chạy. Đặc biệt người sử dụng có thể tăng giảm tốc độ: chạy nhanh, chạy bền, chạy bước, đi bộ theo ý thích giống như đang chạy trên đường băng truyền thống.

Máy chạy bộ bằng điện Pro Fitness tại Minh Phú 

Máy chạy bộ bằng điện Pro Fitness tại Minh Phú

Tác dụng máy chạy bộ 

Giảm tình trạng chấn thương so với chạy trên đường truyền thống

Không phải ai cũng có điều kiện ở gần các trung tâm thể thao hay các đường chạy chuyên nghiệp do vậy việc lựa chọn chạy trên đường là thịnh hành nhất. Các mặt đường hiện nay đều được đổ đá hay bê tông, mặt đường rất cứng, do đó khi chạy phản lực lên chân ( mắt cá, bàn chân, đầu gối, dây chằng) là tương đối lớn, dễ gây ra tình trạng chấn thương.

Không những vậy trên đường dễ xuất hiện những ổ gà, ổ voi hay chướng ngại vật dễ làm ta bị vấp. Máy chạy bộ sử dụng điện tại nhà sẽ khắc phục được những điều đó. 

Bạn có thể chạy trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào

Nếu chạy trên đường bạn sẽ phải đối mặt với việc nắng mưa thất thường, lạnh gió của thời tiết, nhưng với máy chạy tại nhà, bạn có thể chạy bất cứ lúc nào. Bạn cũng không cần quan tâm đến vấn đề thời tiết. 

Kiểm soát được tốc độ cũng như kế hoạch tập luyện

Thay vì phải tính toán thời gian chạy, quãng đường chạy không quá xa nhà, máy tập chạy cung cấp chế độ chạy hợp lý. Tùy vào thể trạng của mỗi người tốc độ chạy cũng như sức bền sẽ khác nhau. Mọi người trong gia đình có thể lựa chọn được bài tập phù hợp với sức khỏe của mình

Đem lại tác dụng đối với sức khỏe giống như mọi hình thức chạy khác

Chạy bộ luôn có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người. Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc chạy trên máy tập không đem lại hiệu quả như chạy bên ngoài nhưng thực tế lại chứng minh rằng nó đem lại kết quả tốt hơn cả chạy truyền thống.

Tại sao nên chọn lựa máy chạy tại thiết bị Minh Phú

Khi lựa chọn máy chạy bộ tại nhà do Minh Phú cung cấp sẽ được:

 • Sở hữu chiếc máy chạy có giá thành tốt nhất thị trường
 • Được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ showroom
 • Cam kết hàng chính hãng 100%, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng không chất lượng
 • Được sử dụng thử chạy trên các loại máy tại phòng trưng bày để chọn lựa ra chiếc máy phù hợp
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện 
 • Chế độ bảo hành lâu dài, cam kết 1 đổi 1 khi có lỗi từ nhà sản xuất ( khách hàng còn lưu giữ hóa đơn, sản phẩm còn nguyên vẹn)
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Với các thông tin trên chắc hẳn bạn đã tin tưởng chọn ngay chiếc máy chạy bộ điện Minh Phú về với phòng tập gym tại gia của mình. Mọi hỗ trợ tư vấn và thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ thể thao Minh Phú qua: 

 • Showroom 1: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự)
 • Showroom 2: Số 603 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0948 892 678
 • Điện thoại: 0243 572 0324
 • Website: https://thethaominhphu.com/ 
 • Email: thethaominhphu@gmail.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://pcatt.net/