Khu công nghiệp rạch bắp tuyển dụng người lao động 2020

Khu công nghiệp rạch bắp tuyển dụng

Có vị trí thuận lợi và hạ tầng cơ sở chất lượng của khu công nghiệp rạch bắp mang tới sức hút lớn cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.  Chính vì thế mà tại khu công nghiệp rạch bắp tuyển dụng nhiều vị trí với mức nước hấp dẫn. Mang đến nhiều cơ hội cho người lao động tại rạch bắp.

Tổng quan về khu công nghiệp rạch bắp

KCN Rạch bắp chia làm 2 giai đoạn. Với quy mô lớn, được đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông đi lại. Hãy cùng bat dong san Meeyland tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vị trí

Với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm Bến cát Bình Dương. Tại đây gần với các tuyến đường giao thông quốc lộ như 7A, quốc lộ 13, đường mỹ Phước – Tân vạn.

Cơ sở hạ tầng

Hạ tầng cơ sở cũng được hoàn thiện đầy đủ như hệ thống giao thông nội bộ, có làn xe rõ ràng. Hệ thống cấp điện, chiếu sáng; nhà máy xử lý rác thải và cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn cho khu CN.
Cùng với hệ thống PCCC, mạng lưới thông tin, dịch vụ viễn thông,.. đáp ứng được nhu cầu của người lao động tốt nhất.

Hiện Khu công nghiệp rạch bắp 2 đang được đẩy nhanh tiến độ, kêu gọi nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Với lĩnh vực chủ yếu đầu tư và sản xuất như chế biến gỗ, da giày, dệt may, cơ khí, điện tử,..Chính vì thế mà đem đến việc làm cho người lao động ở kcn và ở Bình dương nói chung.

Tham khảo thêm: kiến thức chứng khoán

Nhu cầu việc làm ở xã an tây bến cát bình dương

Đến nay, kCn rạch ra đã đón nhận được nhiều dự án đầu tư của các doanh nghiệp. Đã giải quyết việc làm cho hơn 8,000 lđpt ở kcn rạch bắp.

Hiện nay khu công nghiệp rạch bắp tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn từ lao động phổ thông đến lao động có kinh nghiệm giữ một số chức vụ lớn ở  trong  kCn.

Để tìm việc làm kho ở rạch bắp, người tìm việc có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại các trang tin tức, đăng tuyển việc làm hoặc thông qua tờ rơi ở gần khu công nghiệp rạch bắp.

Khu cn rạch bắp mở ra đã giải quyết được việc làm cho nhiều người dân ở xã tây an bến cát bình dương. Mang đến cho người lao động nhiều việc làm, cải thiện và nâng cao đời sống với mức lương ổn định.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://pcatt.net/

Đây có thể nói là tiềm năng và động lực để các nhà đầu tư kcn rạch bắp, đảng và nhà nước phát triển kinh tế tại rạch bắp bình dương. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều dự án bất động sản mới nhất tại Meeyland.com nhé.

​​​​​