IELTS là gì ? Kỳ thi IELTS Exam | IELTS LOAN BUIVideo giới thiệu về kỳ thi/bài thi, giúp các bạn hình dung đi thi ielts là thi cái gì? gồm có bao nhiêu kỹ năng? khó hay dễ khi thi ielts.
Video giúp bạn hiểu dạng câu hỏi trong bài thi Part 2 của bài thi IELTS Speaking. Những chủ đề thường gặp trong bài thi nói!
Kỹ năng nói là kỹ năng mà đòi hỏi sự luyện tập nhiều, vì vậy chỉ có cách luyện tập nhiều thì các bạn mới có thể cải thiện được kỹ năng này.
tuy nhiên nhiều bạn nói rằng hay bị bí ý tưởng và trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy thì, các bạn cứ trang bị thật nhiều kiến thức bên tiếng Việt rồi mang sang bên tiếng Anh. Thật dễ dàng đúng không?

Vậy, biết ý tiếng Việt mà không thể sang tiếng Anh. Vậy thì nghe để kết hợp ôn và luyện tập giữa tiếng Anh và tiếng Việt.
Hãy cố gắng lên nhé các bạn.
Trên mạng có rất nhiều tài liệu về kỹ năng nói, các bạn nên dành thời gian để học nói tiếng Anh mỗi ngày. Tốt hơn nữa là các bạn nên luyện tập nói cùng với partners. Sẽ rất thú vị đấy.
Thực sự, điều giúp mình nói tốt mình nghĩ đó chính là sự tự tin và chân thật. Khi bạn muốn truyền tải điều gì đó với ai mà không che giấu thì bạn sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc hay ý nghĩ của mình hơn.
Thường thì, mình hay đọc báo, xem tin tức để cập nhật những tin tức hot trong ngày để rồi bắt chuyện với mọi người.
Ngày trước mình cũng rất ít nói, nhưng sau này nhờ đi dạy nên mình đã bắt đầu nói nhiều hơn. Thật vui khi được nói và chuyện trò với những người đnag cùng tìm hiểu chung về một vấn đề nào đó.
Luyện nói tiếng Anh có thể bằng nhiều cách, có thể sử dụng phần mềm thu âm hoặc tự quay phim để thu lại giây phút bối rối và lúng túng khi không thể diễn đạt hết ý tưởng.
Hãy cố gắng lên nhé!

Lợi ích của việc học tiếng Anh: Khi các bạn thành thạo tiếng Anh, các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội về việc làm cũng như việc đọc tài liệu tiếng Anh. Khi các bạn đi du lịch cùng với vốn tiếng Anh ít ỏi của mình, các bạn cũng không thể sợ hãi khi phát hiện mình bị đi lạc ở nước ngoài. Hãy cứ mạnh dạn bắt chuyện để giúp mình rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhé.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/