Hướng dẫn nhận biết bật lửa Zippo USA chính hãng

Cách phân biệt Zippo USA chính hãng và Zippo hàng nhái

Những năm gần đây, bật lửa Zippo đã trở thành một định nghĩa cho sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Mặc dù vậy, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải Zippo hàng nhái, kém chất lượng. Chính bởi lý do này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết bật lửa Zippo USA chính hãng chi tiết nhất.

Cách phân biệt Zippo USA chính hãng và Zippo hàng nhái

Cách phân biệt Zippo USA chính hãng và Zippo hàng nhái

Đánh đá và miếng đồng bên dưới bánh đá

Đối với những chiếc bật lửa Zippo USA chính hãng sẽ có phần bánh đồng màu vàng đồng và là những đường kẻ chéo. Cùng miếng đồng phía bên dưới bánh đá tương đối dày dặn, chắc chắn.  Đây chính là đặc điểm nổi bật trong thiết kế của sản phẩm.

Tuy nhiên, Zippo kém chất lượng sẽ có phần bánh đá là những đường kẻ ngang, phần bánh có màu đen xỉn kém thẩm mỹ. Phần miếng đồng bên dưới cũng mỏng hơn khá nhiều so với Zippo chính hãng. Do đó nếu bạn chịu khó quan sát sẽ tìm được ngay điểm khác biệt này để biết rõ chúng là sản phẩm chính hãng hay không?

Hai chấm trong bên trên bản lề và lo xo đẩy đá

Thêm một điểm giúp bạn phân biệt giữa Zippo chính hãng và hàng nhái chính là ở hai điểm chấm tròn bên trên bản lề và lò xo đẩy đá. Tuy điểm này khá nhỏ nhưng lại rất dễ phân biệt.

Zippo giả sẽ có mối hàn bấm điện khá sâu, lồi lõm không đều, còn Zippo USA thì 2 chám lớn hơn và khá nông. Lò xo của Zippo USA có tổng cộng ba phần được gắn kết chắc chắn với nhau, còn Zippo giải thì rời rạc, lỏng lẻo hơn rất nhiều.

Nhận biết bật lửa USA chính hãng và Zippo giả từ phần bấc lửa

Đây là phần dễ nhận biết nhất hai chiếc Zippo thật và Zippo hàng nhái. Phần bấc của Zippo chính hãng, sợi dây đồng được quấn sát với vòng ngoài, uốn như dây thép mảnh.

Còn ở Zippo giả, phân bấc thường khá mềm, trong lõi cho có một sợi chỉ màu vàng, sợi dây đồng được quấn tận trong lõi. Chỉ nhìn bằng mắt thường bạn sẽ khó nhìn thấy được sợi dây đã ẩn sau lớp sợi.

Phân biệt phần ruột Zippo

Nếu bạn tinh ý thì có thể phát hiện ra con ốc vít ống đấy Zippo USA to hơn so với hàng giả. Hơn nữa, ở một chiếc Zippo thật ở phần chỗ miếng chặn sẽ có thêm 1 lỗ nhỏ.

Đối với Zippo giả có 2 cái chốt của bánh xe, đầu núm của chốt bật lửa nhô lên khá cao, nước màu xấu, thô và không đều màu. Dòng chữ số được khắc bên trên bề mặt của ruột Zippo giả cũng có đường nét lớn. Ống đồng của ruột Zippo giả cũng ngắn hơn, ốc lò xo đá nhỏ hơn và gần như chìm bằng ngang với đáy ruột.

Mua bật lửa Zippo chính hãng ở đâu?

Bên cạnh những cách phân biệt hàng Zippo chính hãng và hàng giả thì bạn cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua Zippo USA ở đâu thì Zippovn là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Zippovn nổi tiếng là một shop chuyên bán các sản phẩm Zippo, phụ kiện bật lửa uy tín, chính hãng. Tại đây, chúng tôi mang đến hàng trăm sản phẩm bật lửa Zippo chất lượng từ các dòng Zippo cao cấp, Zippo phổ thông cho đến các sản phẩm limited nổi tiếng. Chính sách mua hàng nhiều ưu đãi, bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm.

Trên đây là một số cách phân biệt bật lửa Zippo USA chính hãng chi tiết cho bạn. Tham khảo thêm nhiều mẫu Zippo đẹp, chất lượng tại Zippovn https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/.

Xem thêm các tin tức khác tại https://pcatt.net/