Học từ: yǐ qián -yǐ hòu . Zhī qián -zhī hòu . hòu lái -rán hòu .以前-以后,之前-之后,后来-然后-Mỗi chúng ta đều có cách nghĩ hay cách làm của riêng mình, nhưng chẳng ai dám phủ nhận “SÁNG TẠO” luôn đem lại thành công và phát triển cho nhân loại.

-“TRUNG TÂM HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN ” là nơi tôn vinh cho sự “SÁNG TẠO” với những giáo án, những cách giảng dạy, thậm chí cả cách học của mỗi học sinh chúng tôi đều tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn so với các nơi khác.

– Dù chưa dám nói là thành công nhưng chí ít đây cũng là một điểm nhấn, một sự thú vị đáng để các bạn muốn thấy một niềm hi vọng một bầu trời mới trong bộ môn tiếng Trung.

-HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN đã và đang đưa ra rất nhiều các video dạy học có tính chân thật nhất với các bạn. Đó là những video trực tiếp dạy học tại Trung Tâm.( không tập trước, không thông báo trước với học sinh, giáo viên và học sinh vẫn lên lớp như bình thường).

-Chúng tôi không làm video theo hình thức giáo viên đứng một mình giảng bài, hoặc tập trước với học sinh theo hình thức phổ thông thường thấy. Chúng tôi không phô trương hoặc chỉ quay những mặt tốt trong lớp học để quảng cáo.

-Chúng tôi đem tất cả những điều chân thật nhất, cả ưu điểm và khuyết điểm của Trung Tâm cho các bạn cùng hiểu rõ (với các bài học về quảng cáo thì đây là điều tối kị, nhưng chúng tôi không dựa vào quảng cáo để tồn tại, chúng tôi dựa vào chân lý.)

-Có thể sau này sẽ có nhiều giáo viên, hoặc Trung Tâm sẽ làm tốt hơn HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN , nhưng chí ít cho đến thời điểm này chưa ai có thể làm như chúng tôi ( làm video thật)

-Hy vọng thông qua các video của Trung Tâm các bạn muốn học tốt tiếng Hoa sẽ có thêm một cách tiếp cận với tiếng Hoa, thêm một nơi để nhớ đến, các giáo viên và các Trung Tâm sẽ có thêm một người bạn, cùng hỗ trợ học hỏi lẫn nhau để cho sự nghiệp chúng ta , cho cuộc sống này tốt đẹp hơn. Xin cám ơn, rất mong nhận được sự góp ý.

-HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN-
CHUYÊN MÔN ĐÀO TẠO: Căn bản – nghe –nói – đọc-viết-ngữ pháp-nâng cao (3 tháng giao tiếp).
-Nhận dạy kèm tại nhà, dạy đánh chữ Hoa (1 tháng đánh được tất cả chữ Hoa).
-Luyện thi chứng chỉ HSK đủ mọi trình độ (1-6)
-Học giờ nào trong ngày cũng được (có thể chia đổi ca ngày hoặc đêm).
-Phương pháp dạy mới nhất, đội ngũ giáo viên trẻ năng động (Hoa –Việt-Nam-Trung-Bắc).

-Trung tâm ngoại ngữ duy nhất có học bổng, được học tự do.
-Trung tâm ngoại ngữ có trình độ ngữ pháp tốt nhất.
-Trung tâm ngoại ngữ duy nhất có đủ mọi trình độ
-Trung tâm ngoại ngữ duy nhất đăng ký học liền.
-Trung tâm ngoại ngữ duy nhất không bao giờ tan lớp.

ĐC1:40 M/6-Tổ 6-KDC 434-BÌNH ĐÁNG-BÌNH HÒA-THUẬN AN-BÌNH DƯƠNG
ĐC2:E4/6-KDC THUẬN GIAO-ẤP BÌNH THUẬN 2-THUẬN GIAO-THUẬN AN-BD
ĐC3: 63-ĐƯỜNG D1-TỔ 31-KP. THỐNG NHẤT-PHƯỜNG DĨ AN-BÌNH DƯƠNG
ĐC4: Ô 07A-DC09-ĐƯỜNG D.16-KDC VIETSING-THUẬN AN-BÌNH DƯƠNG
ĐT tư vấn: T. Hưng: 0969 794 406 – C. Ngọc: 0986 794 406 zalo / facebook
GOOGLE MAP: HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN ( 1-4) – YOUTUBE: HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/