harman kardon studio 2 bảo hành điện tử chính hãng giá rẻ 2018Đặc điểm loa Harman Kardon 2:
Loa Harman Kardon Onyx Studio 2 không chỉ có thiết kế sang trọng và tinh tế mà còn có những ưu điểm vô cùng lôi cuốn người nghe.
Tích hợp nghe nhiều thể loại nhạc :
Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, muốn nghe bất cứ thể loại nhạc gì, chiếc loa này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
-Âm thanh :
Thiết bị âm thanh lớn, âm bass cực ấm, âm trầm và âm trung rất tốt.
-Thêm đặc điểm mới :
Thiết bị nghe gọi điện thoại được tích hợp ngay trên loa.
– Thời lượng pin :
Hơn thế nữa loa Harman Kardon Onyx Studio 2 có thể nghe liên tục trong 5 giờ, rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại hay du lịch xa.
Với thiết kế và đặc điểm của Loa sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi hay đơn giản chỉ là thư giãn.
Về tổng quan thì loa bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 2 có kích thước y chang Onyx Studio 1. Chỉ có cái là khác màu Onyx Studio 2 có bản màu trắng và đen, trong đó bản màu đen phần chụp loa lổ thoát hơi phía sau và 2 chân loa được mạ vàng đồng rất sang trọng
Loa có 2 cải tiến đáng giá đó là cổng AUX để kết nối với các thiết bị phát nhạc không có bluetooth, và chức năng speaker phone trên loa. Còn về thời lượng pin thì vẫn chỉ nghe được 5 tiếng nếu dùng kết nối bluetooth (tương đương với đời 1).
Về chất âm thì HK Onyx Studio 2 vẫn là loa thiên bass, loa cho tiếng bass mạnh mẽ hơn dòng đời 1. Chính vì thế tiếng bass dễ lấn áp trung âm và treble, loa không phù hợp lắm để nghe nhạc nhẹ trữ tình (Guitar, piano). Loa phù hợp để đem đi dã ngoại khi mở nhạc bạn chỉ cần loa to, tiếng bass mạnh.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/cong-nghe/