GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐCNgày 30/11/2019, Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đến các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước.

Trong sự kiện lần này, Meyland đã ký kết hợp tác với các Tập đoàn, Công ty hàng đầu trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như Công ty thiết kế Dark Horse Úc, Công ty thiết kế One Landscape và đặc biệt là Tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc với dự án nước sạch thông minh cho toàn khu đô thị.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Các dự án trong khu vực, nhất là các đô thị ven biển thì chỉ sở hữu trong thời hạn nhất định, nhưng đối với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì đây là khu đô thị biển được sở hữu vĩnh viễn” – đã tăng cường niềm tin cũng như giá trị thật sự dành cho các nhà đầu tư.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị mới thật bền vững cho đảo Ngọc Phú Quốc, trở thành khu đô thị đáng sống nhất cùng với tiềm lực kinh tế dồi dào và là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư.
#TanADaiThanh #Meyland #MeyhomesCapital #PhuQuoc

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-lich/