Du Học Mỹ – luyện phỏng vấn visaLUYỆN PHỎNG VẤN VISA DU HỌC MỸ VỚI DU HỌC DTU VÀ NGƯỜI ĐÃ ĐẶT CHÂN ĐẾN HƠN 100 THÀNH PHỐ CỦA 30 QUỐC GIA

Du Học DTU rất tự hào đã giúp hàng nghìn các bạn trẻ Việt Nam đi du học thành công, và hỗ trợ hàng trăm bạn đạt visa du học Mỹ thành công. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và dịch vụ luôn luôn đặt sự thành công của bạn làm tiêu chí hàng đầu.

Khâu rèn luyện phỏng vấn visa Mỹ của Du Học DTU không những giúp bạn đạt bản lĩnh vững chãi khi tham dự phỏng vấn tại lãnh sự quán, mà còn giúp bạn hoàn thiện kỹ năng cho các cuộc phỏng vấn sau này trong đời, như phỏng vấn xin việc làm. Khâu rèn luyện phỏng vấn visa Mỹ của Du Học DTU gồm 6 bước sau:
1. Phân tích hồ sơ học sinh và kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào
2. Lên danh sách và gợi ý câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng, thường gặp khi phỏng vấn
3. Luyện phỏng vấn với giáo viên về những câu hỏi quan trọng, thường gặp
4. Lên danh sách và gợi ý câu trả lời cho những câu hỏi phát sinh dựa vào hồ sơ của từng học sinh
5. Luyện phỏng vấn với giáo viên cho những câu hỏi phát sinh
6. Kiểm tra và thực hành theo mô phỏng một cuộc phỏng vấn thật, cùng với sự tham gia của giám đốc marketing của DTU là anh Nguyễn Trung Tú và những giáo viên giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, giám đốc của DTU, anh Nguyễn Trung Tú sẽ xem xét và quản lý tiến độ hồ sơ của bạn từ đầu đến cuối, và sẽ tham gia rèn luyện phỏng vấn với bạn. Một vài thông tin của anh Nguyễn Trung Tú như sau:
– Đã đặt chân đến hơn 100 thành phố tại 30 quốc gia
– Đạt học bổng du học tại Nanyang Technological University tại Singapore, là trường nằm trong top 13 của thế giới năm 2015 (nguồn:
– Đồng tác giả quyển sách “Tôi Khác Biệt: học giỏi, làm hay, sống tốt” xuất bản năm 2011
– Diễn giả có tiếng trong kỹ năng sống và phát triển bản thân cho giới trẻ, góp mặt trên nhiều báo chí và kênh truyền hình, đặc biệt là diễn giả khách mời thường xuyên của mục “Kiến thức & Cuộc sống” phát sóng trên kênh HTV7 vào chiều thứ 6 hàng tuần.
– Tác giả của một bài viết nghiên cứu được công bố tại hội nghị quốc tế về truyền thông ICICS tại Thái Lan năm 2005
– Đã có được nhiều thành tích khi còn làm việc tại nước ngoài, một tay vực dậy cty Pacific Mediacom Pte Ltd bên bờ vực phá sản, và đạt nhiều giải thưởng khi công tác tại tập đoàn viễn thông Singapore Telecommunications với vai trò giám đốc dịch vụ
– Giám đốc marketing của công ty tư vấn du học DTU (www.dtu.com.vn)
– Giám đốc chương trình của trung tâm đào tạo kỹ năng sống Tôi Khác Biệt (www.facebook.com/toikhacbiet)
– Chủ tịch của Cộng đồng du học sinh Việt Nam (www.facebook.com/OverseaVietnameseStudentsCommunity)
– Triết lý sống của anh: Vì tương lai giới trẻ. Phục vụ và thay đổi cuộc sống con người
Bạn có thể theo dõi hình ảnh những nơi mà anh Tú đã đi qua tại đây: www.instagram.com/tu.dtu/
Mức phí cho khâu rèn luyện phỏng vấn visa Mỹ của Du Học DTU là: 375 USD. Nếu bạn liên hệ và đăng ký với Du Học DTU ngay trong hôm nay thì sẽ được giảm còn 350 USD.

Để tham gia khâu rèn luyện phỏng vấn visa Mỹ hoặc các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Du Học DTU, vui lòng liên hệ: 093 888 9763, 0909 949 033, 0933 855 031, 0903 005 889, 0898 818 234, info@dtu.com.vn
Và dưới đây là một số lời chia sẻ của những bạn du học visa Mỹ thành công cùng Du Học DTU:
Chia sẻ của em Uyên (có hình visa đính kèm): Mọi người thường nghĩ rằng khi làm hồ sơ du học phải có một số tiền lớn, nhưng khi em đến DTU, em đã thật sự ngạc nhiên. Em không nghĩ đi du học Mỹ lại có thể tiết kiệm đc như vậy. Em nhớ những ngày lên công ty chuẩn bị giấy tờ và những ngày training, anh chị ở công ty rất nhiệt tình chỉ giúp từng chút một cho em. Từ khâu chọn trường, điền form xin giấy I-20, đến những câu hỏi phỏng vấn, cách trả lời và cả từng thái độ khi đi phỏng vấn nữa…Anh chị lúc nào cũng vui cười động viên khích lệ em. Cho đến ngày phỏng vấn em thật sự rất tự tin và kết quả đã xảy ra đúng như mong đợi của mình.

Chia sẻ của em Phương và mẹ (có hình visa đính kèm):
Mẹ của bạn Nguyễn Võ Đông Phương: “Đậu VISA mới thấy được giá trị của sự hạnh phúc”
Đông Phương: “Cảm ơn DTU đã tận tình giúp đỡ em. Chúc DTU ngày càng thành công và tiếp tục giúp đỡ cho nhiều bạn thực hiện ước mơ của mình một cách “trơn tru” ^^”

Mức phí cho khâu rèn luyện phỏng vấn visa Mỹ của Du Học DTU là: 375 USD. Nếu bạn liên hệ và đăng ký với Du Học DTU ngay trong hôm nay thì sẽ được giảm còn 350 USD.

CÔNG TY DU HỌC DTU
Địa chỉ văn phòng chính Hồ Chí Minh: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 0933.855.031 – 0938.222.036
Email: info@dtu.com.vn
Website:
Facebook:

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/