Du học Canada SDSBạn muốn đi du học Canada ?
Bạn đang băn khoăn trong ngập tràn những thông tin về tư vấn du học Canada?
Bạn muốn tìm bên tư vấn du học Canada uy tín?
Bạn muốn được tư vấn bới công ty tư vấn du học Canada uy tín?

Du học EGC là công ty tư vấn du học Canada, trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Thủy Nguyên, Hải Phòng, đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Du học sinh Canada tương lai có rất nhiều băn khoăn như: du học canada nên học ngành gì; học phí du học Canada bao nhiêu; trung tâm tư vấn du học Canada nào uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Bài viết này giúp các bạn có những lựa chọn về trường học tại Canada.

Dưới đây là danh sách các trường cho sinh viên tương lai lựa chọn khi du học Canada SDS:

Đại học King’s University College.

Đây là trường thuộc Đại Western, nằm trong top 5 của Canada, ngôi trường lý tưởng cho những ai có GPA loại giỏi mong muốn du học Canada. Đến với King’s, bạn không chỉ được sống và học tập trong ngôi trường có tiếng thế giới với nền giáo dục đặc biệt và chất lượng, lớp học có sĩ số ít, điểm bình quân thường khá cao so các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng bước vào Ivey – Học viện “Harvard” của Canada mà còn có cơ hội được ghi danh miễn phí, hưởng học bổng đầu vào tự động từ $1,500- 5,000 CAD (khi có GPA từ 80% trở lên).

Đại học Brock

Nếu có GPA loại khá thì đừng bỏ lỡ trường Đại học Brock (tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario )- ngôi trường trường xếp hạng thứ 15 ở Canada. Một địa điểm tuyệt vời vì bạn có thể đến tham quan kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls và thành phố Toronto- thành phố lớn nhất Canada ở gần đó.

Chuyên ngành đa dạng và phong phú như Kinh tế, Khoa học máy tính, Sức khỏe cộng đồng, Tâm lí, Du lịch…Trường còn tổ chức chương trình thực tập thực tế tại các khoa và ngành học vì tiêu chí luôn luôn chú trọng tới hiệu quả làm việc thực tế cho sinh viên.

Đại học Cape Breton tại bang Nova Scotia
Trường Đại học Cape Breton đặc biệt phù hợp với các học sinh quan tâm tới vấn đề tài chính và việc làm, bới nơi đây tổ chức nhiều chương trình thực tập có lương cho sinh viên, hơn nữa các chương trình này còn mang tính thực tiễn và khả năng ứng dụng làm việc cao.

Vấn đề việc làm sau tốt nghiệp cũng dễ dàng hơn khi tại bang Nova Scotia đang áp dụng nhiều chương trình và chính sách hấp dẫn nhằm thu hút du học sinh bởi đây là nơi đang thiếu hụt và nguồn lực lao động. Chất lượng giảng dạy tốt, sinh hoạt phí là hạng thấp nhất tại Canada, học phí khoảng 17,000 CAD/năm, chế độ thực tập có lương, chinh sách định cư mở rộng… là những lí do khiến bạn không thể bỏ qua ngôi trường này.

Hơn nữa, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí du học Canada thì nhà trường cũng có các chính sách hỗ trợ như chuyển tín chỉ liên thông áp dụng với các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, mới học vài năm Đại học. Ngoài các khóa học hệ Đại học 4 năm còn có các hệ chỉ học trong vòng 3 năm, thậm chí là 16 tháng.

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC)

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick- ngôi trường với mức chi phí siêu tiết kiệm chỉ với học phí khoảng $12,590 CAD/năm (bao gồm phụ phí và bảo hiểm), ngành học đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích nghiên cứu của sinh viên có nguyện vọng du học Canada.

Điều kiện Visa đối với du học Canada
Hiện nay có 2 loại visa phổ biến khi du học Canada tại các trường gợi ý trên:

+ Visa dạng chứng minh tài chứng (loại Visa thường) đối với học sinh sinh viên chưa đạt đủ IELTS 6.0

+Visa SDS (Study Direct Stream) áp dụng với các học sinh sinh viên đã đạt IELTS 6.0. Ưu điểm của loại visa này là nhanh gọn và thủ tục dễ dàng, tỷ lê đỗ visa cũng cao hơn hẳn khi bạn đã chuẩn bị ngoại ngữ vững vàng trước khi du học Canada

Du học Canada SDS
Du học Canada
du học định cư canada
xin visa canada
hội thảo du học canada

#DuhọcCanada #SDS

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-hoc/