Dự án Vista Riverside đã đủ điều kiện mở bán hay chưa? | CAFELANDDự án Vista Riverside đã đủ điều kiện mở bán hay chưa? | CAFELAND

Mặc dù dự án Vista Riverside tọa lạc tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang trong quá trình thi công phần móng, pháp lý chưa hoàn chỉnh và đang được chủ đầu tư xin cấp phép điều chỉnh từ 15 tầng lên 24 tầng, thế nhưng chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Kim Đại Dương và đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh đã tiến hành rao bán và đặt cọc giữ chỗ cho khách hàng trái quy định. Trước thực trạng trên thì Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương khẳng định trên địa bàn không có bất kỳ dự án nào mang tên Vista Riverside.
Vậy hiện tại dự án này đã đủ điều kiện mở bán hay chưa, tình hình hiện tại của dự án này như thế nào, tiến độ ra sao, xin mời quý vị và các bạn cùng theo chân nhóm phóng viên review để tìm hiểu.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/bat-dong-san/