Dự án Cầu Tứ Liên – Cơ hội phát triển bất động sản Đông Anh

Dự án Cầu Tứ Liên – Cơ hội phát triển bất động sản Đông Anh

Dự án Cầu Tứ Liên – cây cầu thứ 8 bắc qua sông Hồng tại Hà Nội kết nối khu vực Đông Hội  Đông Anh với trung tâm thành phố. Cây cầu không chỉ đơn giản là kết nối giao thông mà đây còn là một biểu tượng của Đông Anh, thể hiện nét văn hóa và tâm linh của người Việt. Ngay bây giờ, mời bạn cùng Meeyland khám phá những thông tin mới nhất về cầu Tứ Liên nhé.

Tổng quan dự án Cầu Tứ Liên Đông Anh Hà Nội

UBND Thành phố Hà Nội chính thức phê duyệt quyết đầu tư cầu Tứ Liên và dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2019 – 2020. Dựa vào bản vẽ quy hoạch cầu Tứ Liên thì tổng chiều dài của cầu là 7km, trong đó phần đường dẫn sẽ dài 4m và phần cầu dài 3km. Theo đó, cây cầu sẽ được bắc qua con sông Hồng và nối với hầm đường bộ qua Hồ Tây.

Dự án cầu tứ liên

Dự án cầu tứ liên

Theo thiết kế thì dự án Cầu Tứ Liên sẽ là một cây cầu dây văng, một đầu sẽ thuộc khu vực Đông Hội – Xuân Canh – Đông Anh và một đầu sẽ là nút giao gần đường Nghi Tàm – Tây Hồ. Đường dẫn cầu Tứ Liên mang tới nhiều lợi nhuận cho cư dân xung quanh khu vực này, đồng thời cũng tạo thuận lợi cho quá trình di chuyển giữa Đông Anh với nội thành Hà Nội.

Sự xuất hiện của Cầu Tứ Liên SunGroup đã mở ra một cơ hội phát triển giao thông, thương mại dịch vụ và du lịch tại Đông Anh. Hứa hẹn sẽ mang tới những tiềm năm phát triển lớn cho khu vực này trong tương lai.

Những thông tin bất động sản về dự án Cầu Tứ Liên mới nhất

Thông tin mới mất về Cầu Tứ Liên đã giúp thị trường bất động sản tại đây sôi động hơn rất nhiều, thu hút nhiều nhà đầu tư và hàng loạt các dự án chất lượng. Theo thống kê thì từ khóa tìm kiếm bất động sản Đông Anh tăng vọt bắt đầu vào thời điểm cuối năm 2018, khi mà Cầu Tứ Liên vẫn còn trong quá trình xét duyệt.

Các thông tin như dự án cầu Tứ Liên 2018dự án cầu Tứ Liên 2019 tăng từ 1,5 đến 2 lần sao với những tháng cuối năm 2018. Giá đất Đông Anh cũng trở thành một từ khóa  HOT với lượng tìm kiếm cao. Dự án cầu tứ liên tuân thủ các quy định của bộ luật xây dựng mới nhất đảm bảo tính hợp pháp cho công trình.

Ngay sau khi cầu Tứ Liên được triển khai kết hợp cùng Cầu Đông Trù và đường cầu Tứ Liên sẽ tạo thành vùng tam giác huyết mạch. Chính yếu tố này đã tạo điều kiện để bất động sản Đông Anh phát triển và tăng giá.

Trung bình giá đất nền có sổ đỏ tại Đông Anh hiện nay khoảng 30 – 35 triệu đồng/m2 đối với khu vực trong ngõ. Đối với những khu vực thuộc đất dự án thì giá đất đấu giá tại Đông Anh khoảng 20 – 25 triệu đồng/m2.

Cổng thông tin cập nhập tin tức bất động sản xung quanh Cầu Tứ Liên

Bất động sản xung quanh Cầu Tứ Liên hiện đang rất tiềm năng và sẽ có giá trị cao trong tương lai. Do đó, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản thì đây chính là một cơ hội tốt dành cho bạn.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://pcatt.net/

Nếu bạn muốn cập nhập tình hình và các thông tin mới nhất về cầu Tứ Liên hãy thường xuyên truy cập Meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, nguồn tin chính xác, độ tin cậy cao, cập nhập liên tục, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tin tức hữu ích nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản xung quanh dự án cầu Tứ Liên cùng Meeyland nhé.