Độc lạ cây mai trăm tuổi hình trực thăng đạt kỷ lục Việt Nam, chủ lại rao bán 1 tỉ giúp người nghèoAnh Đỗ Minh Hoàng – một nghệ nhân cây cảnh ở Hóc Môn – hiện đang sở sữu dàn cây kiểng độc lạ. Trong đó có một cây mai chiếu thủy cổ trăm năm tuổi tạo dáng chiếc máy bay trực thăng rất đẹp. Đây là cây mai được một phi công tạo trồng ban đầu và anh Hoàng đã mua về để hoàn thiện. Cây mai này đã được xác lập kỷ lục cây độc lạ nhất Việt Nam. Ngoài ra, anh còn một cây mai chiếu thủy khác mang hình dáng lọ hoa, 18 nhánh kết nối với nhau theo hình lưới, bo tròn đều cực kỳ đẹp mắt. Cây mai này cũng đã được xác lập kỷ lục Việt Nam về cây cảnh độc lạ:

🔴HIỆN ANH HOÀNG ĐANG ĐẤU GIÁ CÂY MAI CỔ “TRỰC THĂNG” NÀY THÔNG QUA KÊNH NHÂN CHỨNG CHANNEL. Anh lưu ý, chỉ bán cho người thực sự muốn gìn giữ lại cây, không nhằm mục đích kinh doanh. Giá khởi điểm là 1 tỉ đồng. Sau khi trừ 400 triệu chi phí mua cây, xác minh lý lịch cây cũng như toàn bộ quá trình đi xác lập kỷ lục, thì anh sẽ dành toàn bộ số tiền còn lại để công khai làm từ thiện. MỌI NGƯỜI ĐẤU GIÁ BẰNG 1 TRONG CÁC CÁCH:
– TRỰC TIẾP ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ DƯỚI VIDEO.
– NHẮN TIN CHO NHÂN CHỨNG CHANNEL QUA SỐ 0833797997 (Zalo, viber)
– NHẮN TIN QUA FANPAGE
____________________________________________________
🌐Mình là Nhân – người chứng kiến và kể chuyện đời.
🌐Nhớ đăng ký kênh để cùng mình khám phá chuyện độc lạ, kỳ bí, sự kiện,… dọc đường.
🌐Cảm ơn mọi người đã theo dõi video. Mọi liên hệ, góp ý vui lòng gửi về e-mail ngochoainhan108@gmail.com
🌐Ủng hộ nhân vật (hoặc một ly cà phê ủng hộ Nhân Chứng Channel) qua tài khoản: 0721000634646 (Chau Ngoc Hoai Nhan, Vietcombank Kỳ Đồng, TP.HCM)

#nhanchungchannel #caydocla #kylucvietnam

© Bản quyền video thuộc về Nhân Chứng Channel. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
© Copyright by Nhan Chung Channel – Do not Reup.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/bat-dong-san/