Điều Khiển thiết bị bằng giọng nói với Google Home Mini và Ổ cắm thông minh – Đồ Chơi Online #01– Mình có vọc vạch biến đồ điện bình thường thành đồ điện có thể điều khiển được từ xa vơi Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG MINH và bằng giọng nói với GOOGLE HOME MINI.

1- Với Google Home Mini thì nó là 1 chiếc loa bluetooth có tích hợp trợ lý ảo Google Assistant bên trong, chất lượng loa mình thấy nghe hay trong tầm giá 400~600k (tùy nơi bán mình có để link tham khảo bên dưới) loa này bạn có thể kết nối bluetooth với điện thoại để chơi nhạc.

2- Ổ Cắm Thông Minh giá giao động hơn 100k trở lên ( tùy vào từng loại mà bạn mua) thì nó giúp bạn ” hô biến ” thiết bị điện bình thường như quạt, tivi, máy lạnh, đèn…v…v…. thành thiết bị điện có thể điều khiển được từ xa

► Với bộ setup GOOGLE HOME MINI và Ô CẮM ĐIỆN THÔNG MINH bạn có thể ” Hô Biến ” các đồ điện bình thường trong ngôi nhà của mình thành đồ điện của ” Tương Lai” , bạn có thể ra lệnh bảo chúng hoạt động những lúc mà bạn muốn. Như vậy bạn có thể ” Lên Mặt ” được trong mắt bạn bè hoặc Crus của bạn rồi :))
– Những ngôi nhà thông minh hiện đại bây giờ cũng áp dụng công thức này, và bây giờ các bạn có thể vọc vạch như mình để trải nghiệm với nó .
– Ví dụ như : Ra Lệnh bật tắt quạt, đèn, nồi cơm điện, máy lạnh, lò vi sóng,……

– Và đây là link sản phẩm cho các bạn tham khảo.
► Ổ cắm như trong video nhé các bạn :
► Ổ cắm thông minh khác cho các bạn tham khảo nhé:
► Google Home Mini:
► Google Home Mini tham khảo :
► Các bạn có thể đặt mua Vector Robot tại ở nước ngoài tại đây :
► Các bạn có thể đặt mua Vector Robot trong nước tại đây :

Chúc các bạn xem video vui vẻ ^^!
– Like và Subcribe và nhấn chuông để ủng hộ mình ra những video hay hơn để phục vụ các bạn nhé
– Chúc các bạn thành công.
#Google_Home_Mini
#Ổ_Cắm_Điện_Thông

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/cong-nghe/