Đầu tư cho thuê nhà Quận 1: “Bỏ 1 lời 10”

Chắc hẳn bạn cũng biết tại sao nhiều người mong muốn có thể cho thuê nhà Quận 1 như vậy. Nguyên nhân là do sự giá trị của nó đem lại lợi nhuận cho gia chủ cực kỳ lớn. Không những thế, những vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 1 còn khiến cho bạn lời gấp 10 lần nữa đấy.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng hình thức đầu tư này là cách “đẻ vốn” khá tốt. Đặc biệt là ở những khu vực có tầm ảnh hưởng lớn đối với thành phố. Vậy nhiều người thường hay đầu tư bất động sản bằng những hình thức nào? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!

Bỏ 1 lời 10 khi cho thuê nhà Quận 1

Mua nhà đất Quận 1 sở hữu cả gia tài “khổng lồ”

Với người dân Việt Nam, khu vực trung tâm xa hoa đắt đỏ đã quá quen thuộc. Giá đất cũng đi đôi với việc xa xỉ cùng với giá trị mà Quận 1 đem lại. Bởi khu vực này vừa là trung tâm hành chính, vừa là nơi giải trí không thiếu thứ gì.

Những tòa nhà cao “chọc trời” như Bitexco, Vietcombank Tower, Saigon Centre 2, Saigon Time Square. Khu vui chơi giải trí phố đi bộ đẹp nhất nhì cả nước, các trung tâm thương mại lớn. Ngoài ra, khu phố tây Bùi Viện cũng là khu vực “dát vàng”, nơi quy tụ các quán bar cho giới trẻ.

Hơn thế nữa, những ai sở hữu được nhà đất tại đây cũng được xem như là đại gia bất động sản. Bởi khả năng đất lên giá trị rất nhanh và còn có thể cho thuê nhà Quận 1 thu lời cao nữa. Mua nhà đất Quận 1 là điều mơ ước của nhiều người không chỉ riêng bạn đâu nhỉ.

Các hình thức cho thuê nhà Quận 1 phổ biến và thu lợi nhuận cực cao

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho thuê nhà phổ biến và thu lời cao. Các chủ nhà cũng tùy vào diện tích và vị trí căn nhà để lựa chọn. Dưới đây là một số hình thức được nhiều gia chủ ưu tiên vì khả năng sinh lời:

Hình thức cho thuê nhà Quận 1 phổ biến

Cho thuê nhà nguyên căn  Quận 1 để ở

Đây hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người nữa vì nó vô cùng phổ biến, đặc biệt là dễ kinh doanh nhất. Vì bạn chỉ cần sửa lại căn nhà một chút, thậm chí bạn cũng không cần sửa nếu thấy không cần thiết. Truy cập https://meeyland.com/.

Bởi loại hình này tuy đơn giản nhưng lại giúp chủ nhà kinh doanh “chắc tay” cực kỳ. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà chỉ cần cho thuê nhà nguyên căn Quận 1 và hằng tháng thu lời mà thôi. Tuy nhiên, điều này chỉ dễ dàng đối với những chủ sở hữu căn nhà.

Bởi lẽ, người đi thuê nhà rồi cho thuê lại cũng là một vấn đề khá khó khăn và cần nhiều tính toán hơn. Khi bạn không phải chủ nhà thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở hơn. Nhưng không vì thế mà bất lợi, bạn là người kinh doanh giỏi thì hãy tự tin mà đầu tư nhé.

Cho thuê nhà để làm văn phòng

Để cho thuê nhà làm văn phòng, trước hết bạn phải có một không gian đủ rộng. Nhiều người tỉ mỉ hơn sẽ thiết kế nội thất văn phòng sẵn rồi cho thuê sẽ được giá hơn. Kèm theo đó bạn cần phải cung cấp các dịch vụ cần thiết.

Cho thuê nhà Quận 1 nên hay không nên

Nếu sở hữu một căn nhà cực lớn thì dĩ nhiên hình thức này vô cùng phù hợp với bạn. Tuy nhiên, việc cho thuê nhà này cũng không mấy lợi thế vào thời điểm dịch bệnh Covid như thế này. Điều gì cũng sẽ có khó khăn riêng, kinh doanh như một ván bài vậy.

Cho thuê nhà để kinh doanh shop quần áo, quán café…

Loại hình này dành cho những gia chủ có khiếu kinh doanh, làm ăn kiếm nhiều lợi nhuận hơn. Hiện nay loại hình này đã dần trở nên phổ biến từ Nam ra Bắc. Gia chủ sở hữu căn nhà không cần phải bỏ vốn thuê nhà mà thay vào đó là kinh doanh luôn.

Đây cũng là loại hình khá hay và giúp gia chủ ít nhiều được khoản tiền đi thuê mặt bằng đó. Trên đây là những hình thức cho thuê nhà Quận 1 được nhiều người lựa chọn. Hy vọng MeeyLand đã cung cấp được những thông tin bạn cần.