Căn Hộ Chung Cư Phúc Đạt Connect Trung Tâm TP. Thủ Dầu Một► Căn Hộ Chung Cư Phúc Đạt Connect sở hữu vị trí vàng ngày Trung Tâm Thành Phố Phủ Dầu Một, Bình Dương, trên 4 trục đường liên vùng đến: Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh qua trục đường Mỹ Phước Tân Vạn, kết nối trực tiếp đến QL13 (Đại Lộ Bình Dương).
Dự án căn hộ Phúc Đạt Connect còn thuộc khu đô thị Phúc Đạt nên được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân sống nơi đây.
► Nhà Phố Liên kế
Sở hữu một ngôi nhà đẹp như mơ, với một không gian sống trong lành được bảo quanh bởi cộng đồng dân cư hiền hòa, trải nghiệm cuộc sống không gian mở với thiên nhiên, chan hòa với khí trời đó là mong muốn của bất kỳ ai. Nắm được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chủ đầu tư đã cho ra đời sản phẩm Nhà Phố liên kế . Đây là dự án tầm cỡ mang đến rất nhiều sản phẩm nổi bật để khách hàng lựa chọn. Được quy hoạch xây dựng 813 căn diện tích 64-100m2 có thiết kế có sự kết hợp khéo léo giữa mảng kiến trúc hiện đại với những họa tiết cổ điển tinh tế, tạo điểm nhấn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm nhà ở liên kế rất thuận tiện cho người dân vừa có thể dùng để ở, vừa có thể kinh doanh mở văn phòng. Bên cạnh đó, sản phẩm đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng chính là 10 căn biệt thự diện tích mỗi căn rộng 300 mét vuông nằm xung quanh Công viên trung tâm tận hưởng sự trong lành, hòa quyện với thiên nhiên mang đến cuộc sống an lành. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành 1 phần đất xây dựng 198 căn nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu về nhà ở hiện nay.
►Thông tin liên quan:
Nhờ có nhiều chuyển biến tích cực, tăng nhanh tỷ trọng dịch vụ và công nghiệp trong cơ cấu kinh tế nên ngày 6/12/2017 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định công nhận thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỔ NGAY
► Hotline: 0987 947 987
► Website:
► Thông tin nhà phố:
► Fanpage:
► Zalopage:
#ChungCưPhúcĐạtConnect #ChungCuPhucDatConnect #ChungCưPhúcĐạt #ChungCuPhucDat

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/bat-dong-san/