BỐ ƠI MÌNH ĐI SING NHÉ |HOÀNG BÁCH |OFFICIAL MVSingapore – Nơi đam mê khơi mở tiềm năng
Mèo và Tê Giác là 2 bạn nhỏ có cá tính và ước mơ hoàn toàn khác nhau. Mèo – một cô bé 5 tuổi với ước mơ trở thành nàng công chúa đang dạo chơi trong khu vườn hoa muôn sắc. Tê Giác – cậu bé 12 tuổi ham đọc sách, ham tìm hiểu về mọi thứ xung quanh và mơ ước trở thành một nhà thám hiểm khi lớn lên.

Đến với Singapore, 2 bạn nhỏ vô cùng vui sướng khi được thỏa lòng ước mơ của mình và khám phá thêm được những điều 2 bản trước giờ tưởng như không thể lại có thể.

Hãy cùng theo chân gia đình Hoàng Bách xem ước mơ của 2 bạn nhỏ trở thành hiện thực như thế nào và chiêm ngưỡng những địa điểm độc đáo trong hành trình của họ đến Đảo quốc Sư Tử nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về những địa điểm trong MV:

1. Changi Airport Terminal 4:

2. Gardens by the Bay:

3. iFly Singapore:

4. Marina Barrage, PUB:

5. Sands SkyPark Observation Deck, Marina Bay Sands:

6. Story of the Forest, National Museum of Singapore:

7. TreeTop Walk, National Parks:

8. Troops On Print:

Và đặc biệt Mr. Subaraj Rajathurai – Nhà bảo tồn thiên nhiên hoang dã và hướng dẫn viên du lịch sinh thái :

Singapore không chỉ là đất nước có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn mà còn là nơi luôn luôn không ngừng phát triển, làm mới và thay đổi hình ảnh bản thân mình, nhờ vào lực lượng những con người đam mê tạo nên tiềm năng mới.

Đây là điểm hẹn giao lưu, gặp gỡ của những tín đồ ẩm thực (foodies), những nhà khám phá (explorers), những nhà sưu tập (collectors), những người ưa hoạt động (action seekers), những người định hình văn hóa (culture shapers), và những người thích giao lưu (socialisers). Và chính tại nơi đây, những trải nghiệm mới được tạo ra mỗi ngày.

Tìm hiểu xem bạn là ai tại:

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/giai-tri/