Bỏ 1 ký Tôm Hùm để đi tour đi bộ dưới biển Phú QuốcVới tour đi bộ dưới biển bạn không cần phải điều gì cao siêu như môn lặn biển. Chỉ cần bạn biết bơi và thích khám phá thì điều đó là đủ để bạn tha hồ ngắm những chú cá tung tăng dưới đáy biển .Muốn đi bộ dưới đáy biển bạn chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy và theo hướng dẫn viên là có thể xuống biển để dạo ngắm cá, san hô dưới vùng đáy biển rộng khoảng 50m2, từ 15 đến 20 phút 1 lần. Nhưng có thể đi tới tận 30 phút một lần.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm trước khi tham gia hoạt động tuyệt vời này dưới biển. Những người không bơi lội và bơi lội cũng có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu của tour đi bộ dưới biển , bạn hoàn toàn yên tâm khi đi dưới nước với một hướng dẫn được đào tạo ở bên bạn mọi lúc. Mũ bảo hiểm giữ cho mái tóc của bạn và khuôn mặt khô hoàn toàn cho phép khách hàng đeo kính trong khi đi bộ dưới nước. Một bảng câu hỏi y tế ngắn sẽ cần được hoàn thành trước khi tham gia tour đi bộ dưới biển của bạn vì có một số điều kiện có thể loại trừ bạn khỏi hoạt động. Thông thường tour này chỉ áp dụng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.
Kiến thức cở bản về các dụng cụ lặn si guốc cơ

Chiếc mũ dùng cho tour đi bộ dưới biển là cả hệ thống máy móc hiện đại. Chiếc mũ lặn được cấu tạo vỏ bên ngvoài bằng chất liệu polycarbon, lõi bên trong bằng sắt, mũ có 1 đầu nối với ống dẫn khí oxy, phía dưới phần cổ mũ là những lỗ thoát không khí do người dùng thở ra .Chiếc mũ để đội đi dưới đáy biển này có thiết kế đặc biệt, nặng 40kg nhưng khi đội và đi dưới nước chỉ còn nặng chừng 4kg. Nên nếu bạn nào e ngại thì đừng lo về vấn đề này nhé.
Vì bạn sẽ được đi trên đáy biển nên 1 dôi dé chuyên dụng sẽ là cần thiết . Bạn yên tâm , chúng tôi cung cấp chúng miễn phí và có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn.
Rồi vậy là đủ để tham gia tour rồi .
Vấn đề tiếp theo là tour đi bộ dưới biển Phú Quốc được thực hiện tại 1 khu vực nằm ở quần đảo An thới. Bạn sẽ phải đi đến cảng an thới sau đó di chuyển bằng tàu hoặc ca nô ra ngoài vị trí yêu cầu . Lần này khi tham gia tour tôi có tàu câu cá lớn riêng nên tôi không phải đi ca nô. Hãy tham khảo giờ đón ca nô miễn phí nếu không muốn mất thêm tiền thuê ca nô khoảng 1 triệu khứ hồi nhé. Nào hã y thử nhịn 1 bữa tôm hùm trải nghiệm tour đi bộ dưới biển Phú QUốc xem có đáng đồng tiền bát gạo không.
Tham khảo giá và chi tiết tour tại :
Các câu hỏi thường gặp về tour đi bộ dưới biển:
Tour đi bộ dưới biển là gì :

Với phương châm cung cấp tới quý du khách dịch vụ chuyên nghiệp nghiệp nhất , chúng tôi dướng đến cung cấp cho quý du khách dịch vụ tour phú quốc trọn gói , thiết kế riêng , tour phú quốc hàng ngày với dịch vụ chuyên nghiệp , đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo vào giá cả cạnh tranh nhất . Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ tour phú quốc chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách cùng gia đình 1 kỳ nghỉ vui vẻ , lý thú và thật nhiều ý nghĩa
Dù là yêu cầu nhỏ bé rất về du lịch Phú Quốc chúng tôi vẫn rất mong muốn được phục vụ quý khách
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn , cho thuê xe du lịch , vé Vinpearlland phú quốc , vé vinpearll Safari , cho thuê tàu câu mực , tàu câu cá lặn ngắm san hô
Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tour khởi hành từ mọi miền đất nước : Tour Hà Nội Phú Quốc , Tour Sài Gòn Phú Quốc , Tour Hải Phòng Phú Quốc , Tour Cần Thơ Phú Quốc ….

Với thời gian và lịch trình lịch trình linh hoạt quý khách có thể lựa chọn các tour : tour phú quốc 3 ngày 2 đêm , tour phú quốc 4 ngày 3 đem , tour phú quốc 5 ngày 4 đem , tour phú quốc 1 ngày , tour phú quốc nửa ngày …..

Đặc biệt với dịch vụ tour Phú Quốc thiết kế riêng , giúp quý khách vượt khỏi sự gò bó của những lịch trình cố định được quý du khách nhiệt tình ủng hộ và yêu thích

Ngoài cung cấp dịch vụ thì một phần góp phần tạo nên thành công của chúng tôi đó là website phuquocxanh.com , cung cấp đầy đủ chi tiết về du lịch phú quốc.

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/du-lich/