9 bài tập giúp thu gọn vòng eo và giảm mỡ bụngMặc dù phụ nữ trên toàn thế giới đã phải vật lộn để giảm mỡ bụng trong nhiều thập kỷ, nhưng đây vẫn là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất để sở hữu vóc dáng cân đối. Và ngay khi bạn đã tìm được một chương trình luyện tập hoàn hảo, đột nhiên bạn lại được mời ăn sô cô la hoặc bánh cupcake chẳng vì lý do gì cả…
Để tìm được thời gian cho bản thân trong nhịp sống hối hả này sẽ rất khó khăn, vì thế, bạn sẽ cần tới các bài tập không cần dụng cụ và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 4 phút mỗi ngày thôi, và bạn sẽ nhanh chóng có một vòng eo đẹp như mơ!

DẤU THỜI GIAN:

Động tác cần gạt nước 0:17

Nâng chân sang bên 1:16

Gập bụng kiểu sao biển 2:29

Gập sườn hình tam giác 3:20

Chạm gót chân 4:19

Gập cơ liên sườn hình chữ V 5:07

Cúi xuống và đá 6:12

Đứng gập bụng chéo 7:11

#flatbelly #bellyfat # weightloss

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Động tác cần gạt nước này là một bài tập tuyệt vời đối với cơ liên sườn và cơ bụng dưới! Sức căng tạo ra khi thực hiện bài tập này chậm rãi với hai chân được nâng cao sẽ khiến những nhóm cơ này phải hoạt động mạnh, như thế nghĩa là vòng eo con kiến và cơ bụng săn chắc đã nằm trong tầm với rồi!

– Bài tập nâng chân sang bên sẽ khiến cơ liên sườn của bạn hoạt động. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện các động tác chậm rãi và có kiểm soát – làm nhanh sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu đâu. Thực tế, như thế sẽ còn gây hại cho cơ bắp và dây chằng nên hãy cẩn trọng!

– Bài tập gập bụng kiểu sao biển đòi hỏi bạn dùng tới toàn bộ cơ bụng, nhờ đó mà bụng của bạn sẽ săn chắc hoàn hảo. Bạn chỉ cần đảm bảo là phần lưng dưới của bạn không bị căng – nếu có thì bạn đang làm sai rồi.

– Động tác gập sườn hình tam giác cũng sẽ khiến nhóm cơ liên sườn hoạt động mạnh. Chúng chính là thứ tạo hình cho vòng eo của bạn đấy, vì thế, càng tác động nhiều tới chúng thì vòng hai của bạn càng đẹp. Việc dùng cả cơ hông cũng sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài, vì nhờ đó mà sức bền sẽ tăng lên, mà thế thì càng tốt!

– Động tác chạm gót chân không quá nặng, vì thế bạn có thể coi đây là lúc để nghỉ ngơi. Nhưng chúng tác động rất tốt tới cơ liên sườn và cơ bụng nên bạn nhất định nên làm!

– Bài tập cúi xuống và đá còn được gọi là “lừa đá hậu” và bạn thấy vì sao rồi đấy. Bạn chỉ cần lưu ý tới tư thế của mình: cổ và lưng phải thẳng hàng. Như thế, bạn sẽ không làm các cơ bị căng. Nhìn thì có vẻ dễ nhưng động tác đá hậu có thể sẽ rất nguy hiểm nếu bạn thực hiện sai.

– Động tác đứng gập bụng chéo là bài tập kết thúc hoàn hảo để tập trung vào cơ bụng, cơ liên sườn và cơ gập hông. Với bài tập này, mỡ sẽ nhanh chóng biến mất. Một khi đã biết làm thì bạn sẽ thấy những bài tập này không hề khó. Chỉ cần nhớ là gồng cơ bụng và mông lên – đừng thả lỏng!

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://pcatt.net

Xem thêm bài viết khác: https://pcatt.net/giao-duc/