800 sàn giao dịch bất động sản đóng cửa do COVID 19 gây ảnh hưởng

800 của 1.000 sàn giao dịch bất động sản Việt Nam đã đóng cửa sau khi yêu cầu bị sụt giảm do đại dịch gây.
Nguyễn Văn định, phó chủ tịch Hiệp hội REALTORS, cho biết, con số đã tăng từ 300 tầng đóng cửa trong tháng hai do mức độ nghiêm trọng của đại dịch.

Các tầng 200 còn lại đang hoạt động trực tuyến với quy mô giảm như nhu cầu bất động sản Slumps, ông nói thêm.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Căn hộ bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong quý đầu tiên đã giảm 50 phần trăm năm-on-năm đến 1.980 đơn vị do tác động gây, theo công ty nghiên cứu thị trường bất động sản Jones lang LaSalle (jll).

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động. Hiện tại tập đoàn đang tập trung vào phát triển sản phẩm trang web MeeyLand.com ở version 2 và đây là tất cả những gì người dùng có thể nhìn thấy hiện tại mà chưa hiểu đủ về hệ sinh thái này.

Mới cung cấp giảm xuống thấp nhất kể từ 2014 tại 2.256 đơn vị, nó nói, thêm rằng hầu hết các sự kiện khuyến mãi đã bị đình chỉ vì căn bệnh này.

Đình nói rằng, do thu hẹp, các nhà phát triển bất động sản có thể trì hoãn thời hạn của họ để bàn giao các dự án, trả nợ cho các ngân hàng và trả lương cho nhân viên.

“Vì hầu hết thủ đô cho các dự án bất động sản là tín dụng, các doanh nghiệp phải đối mặt với phá sản nên bệnh vẫn tồn tại. ”

Hiệp hội đã đề xuất rằng chính phủ cho phép các doanh nghiệp bất động sản để trì hoãn thanh toán phí thuế và đất đai của họ.